กาแฟ

กาแฟ
กาแฟ

วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2556

wristband สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ แฟชั่น

wristband สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ แฟชั่น


   wristband สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ เกิดขึ้นจากความนิยมในต่างประเทศ wristband ริสแบนด์ เป็นเหมือน สัญลักษณ์ ในกลุ่ม พวกเขาจะสวมใส่เพื่อแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนกลุ่มของพวกเขา จนหลายองค์กรจัดทำ wristband ริสแบนด์ เป็นตัวแทน หรือแบรนด์ของตัวเอง จนเป็นที่นิยมมากขึ้นที่จะถูกนำไปขายเป็นสินค้าที่จัดคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬาทั่วโลก

    สำหรับประเทศไทยเรา wristband ริสแบนด์ ที่เป็นที่รู้จักมาที่สุดและผู้คนสวมใส่กันมากที่สุด ก็คือ wristband  เรารักในหลวง ซึ่งเป็น wristband ริสแบนด์ ที่แสดงถึงผู้สวมใสนั้น มีความรักและห่วงใยจงรักภักดีต่อ ในหลวงของเรา

    wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ  ในยุคแรกๆ วัสดุที่ใช้จะเป็นพลาสติกสกรีนลายต่างๆ และพัฒนามาเรื่อยๆจนมาเป็น wristband สายรัดข้อมือ ซิลิโคน และมีหลายลวดลาย จนขนาดถึงเป็น อักษร 3 D

     จนในที่สุดเมื่อไม่นานมานี้ ได้มี wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ที่ผลิตออกมาแบบแหวกแนว กว่า wristband สายรัดข้อมือ แบบอื่นๆ โดยมีการอ้างอิงว่า ใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรม สะท้อนกับและตอบสนองต่อสนามพลังงานตามธรรมชาติของร่างกาย" และเพิ่มความสามารถของร่างกาย จึงกลายเป็นที่นิยมในกีฬาอย่างรวดเร็วในต่างประเทศ และกลายเป็นแฟชั่นในหมู่นักกีฬามืออาชีพในปี 2010 นั้นคือ  wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance     wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ  ยี่ห้อ power balance  ได้ถูกผลิตขึ้นมาหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกหลายลาย หลายสี นอกจาก wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยังมี สร้อยคอ ผ้ารัดข้อมือ อื่นๆ จากคำโฆษณา wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance  บวกกับ นักกีฬาระดับโลกหลายคนสวมใส่ ทำให้เกิดกระแสความเชื่อ แบบจริงจังขึ้นมาว่า wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้มีพลัง และสร้างความ balance ให้กับร่างกาย จนทำให้ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance เป็นที่นิยม ในหลายประเทศ และมี รุ่นใหม่ๆออกสู่ท้องตลาดอยู่เสมอ

    เมื่อมีกระแสความแรง ของ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance เริ่มกระจายไปหลายวงการ ก็เริ่มมีกระแส ความสงสัย ถึงพลังที่แท้จริงของ wristband สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance เพราะราคา wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ แต่ล่ะเส้นนั้น มีราคาตั้งแต่ 800 - 2500 บาท เลยทีเดียว และการทดสอบว่าแต่เส้นนั้นมีพลังงานคงเหลือหรือของแท้นั้น ก็จะตรวจสอบได้จากการใช้เครื่องมือ วัดพลังงาน ION tester ซึ่งเครื่องวัดพลังงานนี้ก็มีราคาแพง มากกว่า 50,000 บาท/เครื่องคงไม่ได้หามาทดสอบกันได้ง่ายๆสำหรับคนทั่วไป

 เมื่อมีความสงสัยจึงต้องทดลองและทดสอบ

     มีการทดลอง ไคโรแพรคติกจากการวิจัยจากมหาวิทยาลัย RMITโรงเรียนของวิทยาศาสตร์สุขภาพไม่นานมานี้ (2011) ได้ทำการทดลองกับ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance โดยให้ผู้ทดลองที่เป็นคนตา บอดมาทำกิจกรรมโดย สวมใส่ wristband สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance เอาไว้และทำการทดลองให้ใส่ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ของจริง และ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance ของแท้ แล้วบันทึกการทดลอง...... และก็มีอีกหลายองค์กร ได้ทดลองและทดสอบ  wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance  ผลปรากฎว่า จริงๆแล้ว wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance นั้นไม่ส่งผลใดๆกับผู้ทดลองเลย เพราะ ผู้ทดลองส่วนใหญ่ไม่รับรู้ว่าได้ส่วมใส่อะไร ตลอดการทำกิจกรรมการทดลอง เลยทำให้ไม่ผลกระทบทางจิตใจกับผู้ทดลอง และทำให้การทดลองนั้นน่าเชื่อถือและแม่นยำ  ดูข้อมูลเพิ่มเติมการทดลองได้ที่ http://en.wikipedia.org/wiki/Power_Balance
    ถ้าคิดเล่นๆ คนไทยเราก็มี สิ่งที่เราส่วมใส่และมีผลกับร่างกายและจิตใจถ้าเราคิดเปรียบเทียบ เหมือนพลังงานที่ได้จาก การใส่ wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance หรือบางอย่างอาจจะมีผลต่อจิตใจมากกว่า wristband ริสแบนด์ สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ power balance ด้วยซ้ำ อย่างเช่น พระ ถ้าคุณห้อยพระ อย่างน้อยคุณก็จะรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ และบางรุ่น ถ้าห้อยแล้ว จะรู้สึกว่า หนังเหนียวยิงฟันไม่เข้า กันเลยทีเดียว เห็นไหมครับ ของเรา เจ๋งกว่าตั้งเยอะ


   wristband สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ แฟชั่น ผมเอามา ขายกันเล่นๆ จึงบอกได้เลยว่า เป็น wristband สายรัดข้อมือ ริสแบนด์ แฟชั่น ใส่เท่ๆ เท่านั้น แต่ถ้าเพื่อนๆใส่แล้วเกิดมีพลังขึ้นมาก็ไม่ว่ากันนะครับ  แต่ถ้าสนใจของแท้ ก็สั่งซื้อได้ครับ แต่ต้องรอสินค้าหน่อยนะครับ

พร้อมส่งครับ สายรัดข้อมือแฟชั่น POWER BALANCE WRISTBAND เท่ๆ  ราคาเส้นล่ะ 300 บาท พิเศษ 2 เส้น 500 บาท 4 เส้นแถมฟรี 1 เส้น จัดส่งด่วน EMS ฟรี

สนใจสั่งซื้อ ได้ที่ http://bit.ly/1fHVXgN

https://www.facebook.com/sellpowerbalancefashion

LINE ID: skythailand

T.0830389895 แพท T.0870579895 เค


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น